กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล  โดยคุณสงวน สกุลวรรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล  ได้บริจาคท่อเหล็กรักษ์โลก ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ไทยคูณสตีล พร้อมเงินสด รวมมูลค่า 1,000,000 บาท

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล  โดย คุณสงวน  สกุลวรรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคู่ค้าพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท โอ อาร์ ซี พรีเมียร์    ได้ร่วมมือกันสนับสนุนการก่อสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร  เป็นมูลค่ารวม  3,306,400 บาท

ไทยคูณเชน ได้ปรับกลยุทธ์ และแนวทางการดำเนินงานให้สอดคล้องกับเทรนด์การดำเนินธุรกิจ เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) ที่ไม่ใช่เพียงแค่การพัฒนาองค์ก...

บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้จัดถุงยังชีพ จำนวน 600 ชุด ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ. พระนครศรีอยุธยา โดยถุงยังชีพประกอบไปด้วยน้ำดื่ม ข้าวสาร และอาหารแห้ง รวมมูลค่า 205,600 บาท โดยเมื่อวันที่ 16 ตค. 2564 ตัวแทนบริษัทฯ ได้เดิ

คุณวิยะดา สกุลวรรัตน์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ส่งมอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาทถ้วน เพื่อสมทบทุนสำหรับดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด ให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ ถ. สุขสวัสดิ์ เขตพระส

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล ได้บริจาคเตียงสนามเพิ่มเติม เป็นรอบที่ 2 จำนวน 40 เตียงพร้อมที่นอน หมอน และผ้าห่ม ให้แก่ โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2564 โดยเตียงสนามทั้งหมดนี

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงในหลายพื้นที่ของประเทศขณะนี้ ทำให้ทางโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์ อ. พระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ เผชิญกับปัญหาการขาดแคลน ถังบรรจุออกซิเจน สำหรับใช้รักษาผู้ป่วยอาการหนัก และผู้ป่วยขั

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด–19 ระลอกใหม่ ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลน เตียงสำหรับรองรับผู้ป่วยขั้นวิกฤต บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือ จึงได้ร่วมบริจาคสมทบทุนสร้างหอผู้ป่วยแรง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดชองไวรัสโควิด–19 ระลอกใหม่ ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานภายในโรงพยาบาล ต้องทำงานอย่างหนัก อีกทั้งเป็นด่านหน้าในการรับมือการแพร่ระบาดในครั้งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจ และสนับสนุนการปฏิบ

หน้า 1 จาก 12 หน้า (113 ผลลัพธ์)

Top