ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการผลิตระดับประเทศ รับรางวัลดีเด่น SMEs Excellence Awards 2023 สาขาความเป็นเลิศด้านอุตสาหกรรมการผลิต

  • 28 พ.ย. 2566
  • News
  • Share :

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2566 คุณจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรี เป็นประธานในพิธีประกาศผลรางวัล TMA EXCELLENCE AWARDS 2023 พร้อมมอบรางวัลองค์กรต้นแบบ SMEs EXCELLENCE AWARDS 2023 ที่มีความเป็นเลิศด้านอุตสาหกรรมการผลิตระดับประเทศ ให้แก่บริษัท ไทยคูณเชน จำกัดโดยคุณสงวน สกุลวรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้รับมอบ จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) เพื่อเชิดชูองค์กรต้นแบบที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการในสาขาต่างๆ โดยองค์กรทุกแห่งที่ได้รับการเสนอชื่อและ ได้รับรางวัลทั้งหมดในวันนี้ ได้ผ่านการประเมินจากคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิโดยละเอียด แต่ละองค์กรไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ แต่ยังมีความโดดเด่นและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาทุกท่าน อีกทั้งยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจและเป็นแบบอย่างให้กับองค์กรอื่นๆ ในการพัฒนาการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดียิ่งขึ้น และจะก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจ และยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืนต่อไป ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ซูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ข่าวอื่นๆ

วันที่ 23 มกราคม 2567 ทางสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย นำทีมโดย ดร.ฉัตรตรี ภูรัต ผู้อำนวยการฝ่ายฉลากเขียวและฉลากสิ่งแวดล้อม และคณะทีมงานของสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ได้ดำเนินโครงการ Capacity development on Ecolabel establishment for Lao PDR, Cambodia, and Bhutan ร่วมกั

บรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติ 2567 ณ บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด สุดคึกคัก ซึ่งถือเป็นจุดเช็คอิน สร้างความสุขให้ชุมชนในย่านสุขสวัสดิ์-พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

Top