เดินหาไอเดีย ในงานสถาปนิก'66 วันที่สอง

  • 26 เม.ย. 2566
  • News
  • Share :

งานนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เห็นนวัตกรรมและความก้าวหน้าในวงการสถาปัตยกรรมของไทย

วันนี้เราขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจในการสถาปนิกและการออกแบบ มาร่วมชม The Thematic Pavilion ที่เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ของนักออกแบบชื่อดัง ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และความสวยงามของสถาปัตยกรรม

นอกจากนี้ เรายังขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมของบูธไทยคูณสตีล ที่จะมีกิจกรรมสนุกๆ และมอบของที่ระลึกให้กับผู้เข้าชมงานอีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบมืออาชีพ หรือเพียงคนที่สนใจในการออกแบบ งานนี้จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้มาสัมผัสและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและการออกแบบในประเทศไทย

หากคุณสนใจเข้าร่วมงาน สถาปนิก'66 อย่าพลาดที่จะเข้าชมบูธของไทยคูณสตีลและ The Thematic Pavilion ที่งานนี้ พร้อมร่วมกิจกรรม แชะ&แชร์ เพื่อรับของที่ระลึกภายในงานได้ที่บูธของไทยคูณสตีล

เราหวังว่าจะได้เห็นคุณทุกท่านในงานสถาปนิก'66 นี้และมีประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่กับการออกแบบและสถาปัตยกรรมของไทย!

ข่าวอื่นๆ

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล ได้รับเกียรติจาก คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นผู้ร่วมสนับสนุนในโครงการ CREATIVE STARTUP 2024  SEASON 3. ณ SCBX NEXT TECH 4th Floor Siam Paragon.

วันที่ 24 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2567 ณ. สนามอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ได้จัดงาน “มวยสากลไทย สู่เวทีโอลิมปิก” ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมวยสากลเพื่อคัดเลือกไปโอลิมปิก (สนามที่ 2 ประเทศไทย) : 2nd World Qualif

Top