ข่าวสาร 2564

กิจกรรมช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. อยุธยา
16 ตุลาคม 2564

บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้จัดถุงยังชีพ จำนวน 600 ชุด ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ. พระนครศรีอยุธยา โดยถุงยังชีพประกอบไปด้วย...

อ่านต่อ
บริจาคสมทบทุนดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด รพ. พระสมุทรเจดีย์ ฯ
27 สิงหาคม 2564

คุณวิยะดา สกุลวรรัตน์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ส่งมอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาทถ้วน เพื่อส...

อ่านต่อ
บริจาคเตียงสนามรอบ2 ให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ. สมุทรปราการ
16 สิงหาคม 2564

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล ได้บริจาคเตียงสนามเพิ่มเติม เป็นรอบที่ 2 จำนวน 40 เตียงพร้อมที่นอน หมอน และผ้าห่ม ให้แก่ โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์...

อ่านต่อ
บริจาคถังบรรจุออกซิเจนให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ. สมุทรปราการ
19 กรกฎาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงในหลายพื้นที่ของประเทศขณะนี้ ทำให้ทางโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์ อ. พระสมุทรเจดีย์ ...

อ่านต่อ
บริจาคเตียงสนามให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ. สมุทรปราการ
12 กรกฎาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทำให้โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ เผชิ...

อ่านต่อ
บริจาคสร้างหอผู้ป่วยแรงดันลบให้แก่ คณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล
4 มิถุนายน 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด–19 ระลอกใหม่ ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลน เตียงสำหรับรองรับผ...

อ่านต่อ
บริจาคถุงยังชีพให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.บางจาก และ รพ.พระสมุทรเจดีย์ ฯ
31 พฤษภาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดชองไวรัสโควิด–19 ระลอกใหม่ ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานภายในโรงพยาบาล ต้องท...

อ่านต่อ
บริจาคเตียงสนามให้แก่ รพ. สนามมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี
20 พฤษภาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ระลอกใหม่ ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนเตียง สำหรับรองรับผ...

อ่านต่อ
บริจาคอาหารแห้งให้เทศบาลลัดหลวง สำหรับใส่ในตู้ปันสุข
20 พฤษภาคม 2564

บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด ได้มีการส่งมอบอาหารแห้ง ให้แก่ เทศบาลลัดหลวง เพื่อนำไปใส่ในตู้ปันสุข เขต พระประแดง เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแ...

อ่านต่อ
บริจาคเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ รพ. บางจาก
19 มกราคม 2564

บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด ได้บริจาคเงิน จำนวน 300,000 บาท เพื่อสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลบางจาก ต. บางจาก อ. พระประแดง จ...

อ่านต่อ