ข่าวสาร 2562

คณะอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทยเยี่ยมชมโรงงาน
20 ธันวาคม 2562

คณะอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทย ในคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ใน พระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) เข้าเยี่ยมชมขบวนก...

อ่านต่อ
แจกฟรี ข้าวสารหอมมะลิให้แก่ชุมชนบริเวณรอบบริษัทฯ
14 ธันวาคม 2562

ในโอกาสเปิดตัว บริษัท ไทยคูณเชน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ทางคณะผู้บริหาร และ พนักงานบริษัทฯ ยังคงต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ในการสืบสานปณิธานของในหลว...

อ่านต่อ
กิจกรรมทอดกฐิน
3 พฤศจิกายน 2562

ผู้บริหาร และ พนักงาน บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ร่วมกันทำบุญทอดกฐิน ที่วัดปาลิไลยวัน หุบเขาฉลาก ต. บางพระ อ. ศรีราช...

อ่านต่อ
กิจกรรมช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. อุบลราชธานี
29 กันยายน 2562

ตัวแทนบริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้เดินทางไปมอบข้าวสาร น้ำดื่ม และน้ำมันพืช ให้แก่ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ ต. ธาตุน้อย ...

อ่านต่อ
บริจาคเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ รพ. บางจาก
13 สิงหาคม 2562

บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด ได้บริจาคเงิน จำนวน 286,000 บาท เพื่อสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลบางจาก ต. บางจาก อ. พระประแดง...

อ่านต่อ
จิตอาสาช่วยเหลือเด็กนักเรียนยากจน รอบ 2 ที่รร.บ้านกองม่องทะ
27 กรกฎาคม 2562

พนักงาน บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้เดินทางไปที่โรงเรียน บ้านกองม่องทะ อ. สังขละบุรี จ. กาญจนบุรี เป็นรอบที่ 2 โดยในคร...

อ่านต่อ
บริจาคชุดผ่าตัดต้อกระจกตาให้แก่ รพ. พุทธโสธร
23 กรกฎาคม 2562

บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด ได้บริจาคเงิน จำนวน 337,000 บาท เพื่อสมทบทุนซื้อชุดผ่าตัดต้อกระจกตา จำนวน 1 ชุด ให้แก่ โรงพยาบาล พุทธโสธร ต....

อ่านต่อ
กิจกรรมช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ปีที่ 11 ที่วัดพระบาทน้ำพุ
25 มิถุนายน 2562

ผู้บริหารและพนักงานบริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้ร่วมกันถวายปัจจัยและสิ่งของจำเป็น เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ ที่อยู่ในควา...

อ่านต่อ
จิตอาสาบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ
21 มิถุนายน 2562

พนักงานบริษัทฯ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ในโครงการ “ ร่วมทำความดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ “ โดยเมื่อวันที่ 21 มิ.ย...

อ่านต่อ
พนักงานบริษัท ฯ ช่วยชีวิตผู้ประสบภัยจมน้ำ ที่ท่าเรือพระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ
23 พฤษภาคม 2562

นายจีรัฐติกูล ตั้งพากเพียรกิจ วิศวกรฝ่ายผลิตโซ่ ของบริษัท ฯ ได้ช่วยชีวิตผู้ประสบภัยจมน้ำ ที่ท่าเรือพระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ เมื่อวันที่ ...

อ่านต่อ